Tác giả :

(Thanh tra)- Đó là chỉ đạo của Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang trong thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 - 2016.

  Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên học tập, rèn luyện
  Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang

  Trong thư, Chủ tịch Nước ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của ngành Giáo dục trong năm học vừa qua và nhấn mạnh: Năm học mới 2015-2016, ngành Giáo dục cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt" và thực hiện có kết quả các nhiệm vụ được đề ra trong Nghị quyết 29-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Cần nghiên cứu kỹ, chuẩn bị chu đáo, chú ý lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản ánh, góp ý của nhân dân, các nhà giáo, nhà quản lý giáo dục, các bậc phụ huynh để các biện pháp đề ra thực hiện đạt kết quả cao, tạo được sự đồng thuận xã hội. Tích cực chuẩn bị để triển khai thực hiện tốt Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

  “Nhân dịp này, tôi đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, gia đình và xã hội tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa, phối hợp chặt chẽ với ngành Giáo dục, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập, rèn luyện và phấn đấu của con em chúng ta” - Chủ tịch Nước nêu rõ.

  Với các thầy giáo, cô giáo, theo Chủ tịch Nước, “trong điều kiện còn rất nhiều khó khăn, các thầy giáo, cô giáo, nhất là các thầy giáo, cô giáo ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, đã vượt lên mọi khó khăn, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đào tạo, có những đóng góp thầm lặng nhưng hết sức to lớn cho đất nước. Tôi mong các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cố gắng, có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người” cao cả, hết sức vẻ vang”.

  Khẳng định các em học sinh , sinh viên là những chủ nhân tương lai của đất nước, những người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Chủ tịch Nước “mong các em tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta, noi gương các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt và rèn luyện tốt để mai này lập thân, lập nghiệp, trưởng thành, góp phần đưa đất nước ta sánh vai với bè bạn năm châu. Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và toàn thể các em học sinh, sinh viên đạt nhiều kết quả xuất sắc trong năm học mới 2015 - 2016”.

  Trần Hải

  Góp ý
  Họ và tên: *  
  Email: *  
  Tiêu đề: *  
  Mã xác nhận:
   
   
     
    
   
   
     
   *
  Liên kết


  Quảng cáo
  Bạn thấy bố cục web như thế nào?  Bạn thấy bố cục web như thế nào?
  Câu trả lời Số phiếuTỉ lệ
  Tuyệt vời144 92.90 %
  Rất Đẹp3 01.94 %
  Đẹp3 01.94 %
  Khá5 03.23 %
  Tổng số phiếu: 155

  © 2014, Phòng Thanh Tra Giáo Dục
  Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

  Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: (08) 37221223 (nhánh 48180)

  Website : aio.hcmute.edu.vn E-mail: pttgd@hcmute.edu.vn

  Truy cập tháng: 50,459

  Tổng truy cập:536,572