Tác giả :

Tổng Thanh tra Chính phủ tiếp đoàn Ủy ban Chống tham nhũng và quyền công dân Hàn Quốc

Chiều ngày 12/10/2015, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh đã tiếp xã giao đoàn đại biểu Ủy ban Chống tham nhũng và quyền công dân Hàn Quốc (UBCTN&QCDHQ) do ông Lee Choong Ho, Trợ lý Chủ tịch, UBCTN&QCDHQ làm Trưởng đoàn trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với cơ quan TTCP. Dự buổi tiếp có Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy cùng đại diện lãnh đạo một số cục, vụ, đơn vị thuộc TTCP.

Tại buổi tiếp xã giao, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh bày tỏ vui mừng được chào đón đoàn đại biểu UBCTN&QCDHQ tới thăm và làm việc với cơ quan TTCP. Tổng Thanh tra khẳng định trong thời gian qua, hai cơ quan đã thực hiện những nội dung hợp tác kí kết năm 2013 một cách hiệu quả và góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai cơ quan.


Cũng tại buổi tiếp, Tổng Thanh tra Chính phủ đề xuất hai cơ quan tiến hành sơ kết đánh giá việc thực hiện những thỏa thuận hợp tác vào đầu năm 2016 và trong khả năng cho phép, Thanh tra Chính phủ sẽ cử đoàn cấp cao sang Hàn Quốc để tiến hành việc đánh giá sơ kết này. Tổng Thanh tra Chính phủ gửi lời chúc thành công tới chuyến thăm và làm việc của đoàn và hy vọng đây là cơ hội để đoàn có thêm những ấn tượng tốt đẹp về đất nước và con người Việt  Nam thân thiện, mến khách.

Ông Lee Choong Ho cũng khẳng định, việc đánh giá sơ kết là việc làm rất quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả hợp tác của hai cơ quan. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ trong thời gian làm việc với một số cục, vụ của TTCP, Đoàn sẽ tích cực trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết KNTC. Đặc biệt Đoàn sẽ chia sẻ thêm thông tin về bộ phận tiếp công dân trực tuyến của UBCTN&QCDHQ, một hệ thống hỗ trợ xử lý, giải quyết KNTC rất hiệu quả hiện nay Hàn Quốc đang áp dụng. Ông cũng khẳng định, việc chia sẻ kinh nghiệm của hai bên sẽ góp phần cải thiện hệ thống giải quyết KNTC của hai nước, tạo niềm tin cho người dân Hàn Quốc cũng như Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại hai quốc gia khi họ có những khiếu nại cần giải quyết.

 toan canh hoi dam hq 12-10.JPG

Ngay sau buổi tiếp xã giao, đoàn đại biểu UBCTN &QCDHQ và đoàn TTCP đã tiến hành hội đàm về một số vấn đề liên quan đến công tác chống tham nhũng và giải quyết KNTC. Trên cương vị chủ trì buổi hội đàm, Phó Tổng TTCP Lê Thị Thủy hy vọng rằng hai bên sẽ tích cực trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về hệ thống giải quyết KNTC, kinh nghiệm chỉ đạo, điều hành trong công tác này ở hai nước.

 

Ông Lee Choong Ho bày tỏ lời cảm ơn đối với những thông tin rất chi tiết và hữu ích mà phía Thanh tra Chính phủ chia sẻ. Phía đoàn UBCTN&QCHQ cũng giới thiệu chung về chức năng, nhiệm vụ và quy trình xử lý KNTC tại Hàn Quốc cũng như các kinh nghiệm thực tiễn áp dụng tại Hàn Quốc. Đoàn cũng cho biết, thông tin về Bộ phận tiếp công dân trực tuyến và giải quyết KN Hành chính sẽ được giới thiệu vào buổi làm việc tiếp theo của đoàn tại Việt Nam.

 

Đào Phượng

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Liên kết


Quảng cáo
Bạn thấy bố cục web như thế nào?Bạn thấy bố cục web như thế nào?
Câu trả lời Số phiếuTỉ lệ
Tuyệt vời144 92.90 %
Rất Đẹp3 01.94 %
Đẹp3 01.94 %
Khá5 03.23 %
Tổng số phiếu: 155

© 2014, Phòng Thanh Tra Giáo Dục
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 37221223 (nhánh 48180)

Website : aio.hcmute.edu.vn E-mail: pttgd@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 87,550

Tổng truy cập:855,567