Tác giả :

Hội thi năm nay có 36 đội tuyển với 213 thí sinh đến từ 21 trường ĐH, CĐ trên địa bàn TPHCM tham dự, diễn ra từ ngày 12 - 25/10 với 4 vòng thi.

Mỗi vòng thi được thiết kế với các hình thức đa dạng nhằm mục đích kiểm tra các kiến thức cơ bản và việc vận dụng các kiến thức của bộ môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh vào việc học tập và cuộc sống hàng ngày.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ, TCCN TPHCM - nhấn mạnh: “Hội thi lần này là một trong những chuỗi hoạt động của Đảng ủy khối nhằm thực hiện tốt điểm 5, 6 của Kế hoạch 13-KH/TU của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, là: Tiếp tục xây dựng và thực hiện chương trình giảng dạy và học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho sinh viên các trường thuộc Đảng bộ khối.

Đồng thời, đây cũng là hội thi truyền thống được tổ chức thường kỳ hai năm một lần của Đảng ủy khối, nhằm tạo sân chơi mang tính học thuật dành cho sinh viên không thuộc các chuyên ngành như Triết học, Lịch sử Đảng, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Kinh tế chính trị, Tư tưởng Hồ Chí Minh…”.

Nhắn gửi đến các đội thi, PGS.TS Vũ Tình – Trưởng Ban giám khảo hội thi - chia sẻ: “Sẽ có niềm vui và sự nuối tiếc song các em đều có quyền tự hào rằng qua hội thi, mỗi người đã vượt lên trên chính mình cả về tri thức, tình cảm, quyết tâm và nghị lực.

Chúng tôi mong muốn các em giữ vững, phát huy tinh thần không ngừng vươn lên đó và mong muốn các em sẽ trở thành những yếu tố nòng cốt trong việc nhân rộng tinh thần học tập các môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nói riêng, học tập, rèn luyện, tu dưỡng trong những tháng năm ngồi trên ghế nhà trường".

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Liên kết


Quảng cáo
Bạn thấy bố cục web như thế nào?Bạn thấy bố cục web như thế nào?
Câu trả lời Số phiếuTỉ lệ
Tuyệt vời144 92.90 %
Rất Đẹp3 01.94 %
Đẹp3 01.94 %
Khá5 03.23 %
Tổng số phiếu: 155

© 2014, Phòng Thanh Tra Giáo Dục
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 37221223 (nhánh 48180)

Website : aio.hcmute.edu.vn E-mail: pttgd@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 95,662

Tổng truy cập:884,802