Tác giả :

Đây là một bước hoàn thiện lãnh đạo cấp cao tiếp theo của TKV sau khi đồng chí Lê Minh Chuẩn được Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên TKV, tháng 6/2014.

Đồng chí Đặng Thanh Hải sinh năm 1966, đã từng trải qua chức vụ Phó Giám đốc Công ty Than Đèo Nai; Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Hoá chất Mỏ; Trưởng Ban Khoáng sản của TKV; Tổng Giám đốc Tổng công ty Khoáng sản; Phó Tổng Giám đốc TKV kiêm Giám đốc Trung tâm điều hành sản xuất than; Thành viên Hội đồng thành viên TKV./.

Mã xác nhận:

Content area wrapper
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

Bạn thấy bố cục web như thế nào?

Câu trả lời Số phiếuTỉ lệ
Tuyệt vời144 92.90 %
Rất Đẹp3 01.94 %