Tác giả :

Khai giảng lớp thanh tra viên khóa 5/2016

(Thanh tra) - Ngày 5/4, tại Hà Nội, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên khóa 5 cho hơn 80 học viên là cán bộ, công chức thuộc Bộ Quốc phòng và Thanh tra thành phố Hà Nội.

Khai giảng lớp thanh tra viên khóa 5/2016
    Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra Vũ Văn Chiến phát biểu tại Lễ Khai giảng. Ảnh: PA

Trong thời gian học tập hơn 1 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu quan điểm của Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh tra, khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; Luật Phòng, chống tham nhũng, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo….

Lớp thanh tra viên khóa 5/2016. Ảnh: PA

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng chúc mừng các học viên về dự khóa học. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian học, ngoài kiến thức mà giảng viên cung cấp, học viên cũng có thể trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm thực tiễn ở các bộ, ngành và địa phương. Qua đó, học viên có thể hệ thống hóa lại kiến thức lý luận, vận dụng các kỹ năng một cách bài bản hơn vào công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng tại địa phương, cơ quan mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cũng lưu ý các học viên cần nêu cao tinh thần tự quản, khắc phục những khó khăn trong suốt thời gian tham gia khóa học để khóa học đạt được kết quả tốt nhất.

Phương Anh

Mã xác nhận:

Bạn thấy bố cục web như thế nào?

Câu trả lời Số phiếuTỉ lệ
    Tuyệt vời144 92.90 %
    Rất Đẹp3 01.94 %