Tác giả :

TTO - Ngày 31-3, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã khánh thành phòng dạy học số có sức chứa 50 học viên, 7 khu vực học nhóm, với tổng giá trị 6 tỷ đồng.

Phòng học thuộc Trung tâm Dạy học số Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, nằm trong những hoạt động hợp tác tài trợ của chính phủ Mỹ và các doanh nghiệp Mỹ

Phòng học trang bị các hệ thống phần cứng, phần mềm, thiết bị giúp kết nối ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM và ĐH ASU (Arizona State University) ở bang Arizona (Hoa Kỳ), giúp sinh viên ngồi học ở Việt Nam cũng như đang ngồi tại Mỹ.

Theo đó, phòng học cho phép hai giáo sư của 2 trường cùng dạy một lớp học, cho phép 2 sinh viên ở 2 nơi khác nhau cùng học một lớp học, dễ dàng tương tác và chia sẻ các thông tin cho nhau.

Ngoài ra, những trường khác tại Mỹ và Việt Nam cũng như trên thế giới có thể kết nối vào lớp này, chia sẻ được nguồn lực giảng viên giỏi, tạo được kênh tương tác giữa các sinh viên, các trường...

Được biết, phòng dạy học số sẽ được Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM dùng vào việc đào tạo các nội dung quan trọng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho lực lượng lao động: kỹ năng nhận diện vấn đề, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lập dự án, kỹ năng trình bày bằng tiếng Anh…

Vừa qua, ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã triển khai thành công khóa học Kỹ sư toàn cầu, với 40 sinh viên tham gia, đến từ 8 trường Đại học, 12 ngành (kỹ thuật, kinh tế, điện tử y sinh, viễn thông, cơ khí, IT...).

Phòng học thuộc Trung tâm Dạy học số Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, nằm trong những hoạt động hợp tác tài trợ của chính phủ Mỹ và các doanh nghiệp Mỹ (Intel) cho trường này. Phòng học có giá trị khoảng 6 tỷ đồng, trong có khoảng 1 tỷ đồng vốn đối ứng của nhà trường.

Mỹ Dung.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Liên kết


Quảng cáo
Bạn thấy bố cục web như thế nào?Bạn thấy bố cục web như thế nào?
Câu trả lời Số phiếuTỉ lệ
Tuyệt vời144 92.90 %
Rất Đẹp3 01.94 %
Đẹp3 01.94 %
Khá5 03.23 %
Tổng số phiếu: 155

© 2014, Phòng Thanh Tra Giáo Dục
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 37221223 (nhánh 48180)

Website : aio.hcmute.edu.vn E-mail: pttgd@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 88,031

Tổng truy cập:940,441