• Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn mang lại một chút niềm vui đón Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

• Ngày 1/2/20024, Công đoàn bộ phận Phòng Thanh tra Giáo dục - Trung tâm Thông tin Máy tính Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức hoạt động “Tết nhân ái”, đến thăm hỏi, chúc Tết và trao một số phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn thành phố Thủ Đức.

Đại diện Công đoàn chúc Tết và trao quà cho gia đình.

Niềm vui nhỏ của gia đình trong dịp Tết đến

• Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn bộ phận Phòng Thanh tra Giáo dục - Trung tâm Thông tin Máy tính Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM mỗi dịp Tết đến, Xuân về, với mong muốn qua hoạt động này sẽ lan tỏa tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng và xã hội, sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn.