Các nội dung công khai gồm: Công khai cam kết chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế; công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và công khai tài chính.

Theo đó, về công khai cam kết chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế: Công khai cam kết chất lượng giáo dục đối với các bậc đào tạo hệ chính quy; cam kết các điều kiện mà sinh viên được thụ hưởng khi vào học tại trường;

Trường ĐH thực hiện công khai năm học 2014 - 2015

Công khai chất lượng giáo dục thực tế về tỷ lệ sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp năm 2013 có việc làm và kết quả kiểm định chất lượng giáo dục (nếu có).

Về công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục, các trường công khai diện tích sàn xây dựng phục vụ trực tiếp cho quá trình đào tạo; công khai số lượng giảng viên cơ hữu theo trình độ đào tạo của nhà trường.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường thực hiện công khai trên trang thông tin điện tử của trường và công khai tại trường, đảm bảo tính đầy đủ và cập nhật khi có thông tin mới hoặc thay đổi để thông tin luôn chính xác, kịp thời.

Báo cáo công khai gửi về Bộ GD&ĐT trước ngày 15/11/2014.