(Thanh tra)- Trường Cán bộ Thanh tra vừa tổ chức bế giảng lớp nghiệp vụ thanh tra viên cao cấp năm 2015 cho 54 học viên đến từ 6 bộ, ngành và 11 tỉnh, TP trong cả nước.

Bế giảng lớp nghiệp vụ thanh tra viên cao cấp năm 2015
    TS Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Ảnh: N.N

Sau 1 tháng học tập, các học viên đã được nghe giới thiệu 9 chuyên đề liên quan đến quan điểm của Đảng, Nhà nước và Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; quản lý Nhà nước về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; công tác chỉ đạo điều hành hoạt động của các cơ quan thanh tra Nhà nước cấp tỉnh, cấp bộ; đổi mới tổ chức và hoạt động thanh tra đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính Nhà nước; một số vấn đề về tham nhũng và phòng, chống tham nhũng; thanh tra về đầu tư xây dựng cơ bản; công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo hiện nay; thanh tra cổ phần hóa doanh nghiệp; thanh tra việc quản lý, sử dụng ngân sách Nhà nước.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng nhận hoàn thành với kết quả giỏi và khá. 7 học viên xuất sắc, tiêu biểu nhất được tặng giấy khen.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra Vũ Văn Chiến biểu dương các học viên xuất sắc và khẳng định, thành công của khóa học góp phần vào thành công trong kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2015 của trường.

N.N