Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh thông báo về việc
1. Xét học bạ vào học các ngành Đào tạo Chất lượng cao
2. Xét tuyển thẳng vào hệ đại học chính quy năm 2017
Như sau:
Bước 1: Vui lòng download file đính kèm: HƯỚNG DẪN CHUNG.doc

Bước 2: Tiến hành đăng ký online theo hướng dẫn trên

Bước 3: In phiếu đăng ký, xác nhận và nộp hồ sơ đăng ký về trường (xem chi tiết trong file hướng dẫn)

CÁC DIỆN XÉT TUYỂN BẰNG HỌC BẠ VÀO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2017

1. Đối tượng xét học bạ vào các ngành Đào tạo Chất lượng cao: xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT của 5 học kỳ - trừ học kỳ 2 lớp 12

2. Đối tượng xét tuyển thẳng (thông báo chung): ngoài các đối tượng được xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đạt giải 1, 2, 3 Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc quốc tế, Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia …), Trường ưu tiên xét tuyển thẳng các đối tượng:

Diện thứ 1: Trường sử dụng tối đa 20% chỉ tiêu để ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 học lớp chuyên (Toán học, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh, Sinh học, Tin học) tại các trường THPT chuyên và năng khiếu (Phụ lục 1 - Danh sách các trường), có tổng điểm trung bình học bạ (TBHB) trong 5 học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) của từng môn theo tổ hợp môn xét tuyển từ 7.0 trở lên đối với các ngành đào tạo hệ Đại trà và 6.5 đối với các ngành đào tạo hệ Chất lượng cao (tổ hợp môn xét tuyển vào ngành đào tạo có chứa môn học ở lớp chuyên – trừ môn tin học).

Diện thứ 2: Trường sử dụng tối đa 20% chỉ tiêu các ngành kỹ thuật hệ đào tạo chất lượng cao dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh để ưu tiên xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, có chứng chỉ IELTS quốc tế từ 4.5 trở lên hoặc tương đương và có tổng điểm TBHB trong 5 học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) của từng môn theo tổ hợp môn xét tuyển từ 6.5 trở lên.

Diện thứ 3: Trường sử dụng tối đa 20% chỉ tiêu các ngành Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh để ưu tiên xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, có chứng chỉ IELTS quốc tế từ 5.5 trở lên hoặc tương đương và có tổng điểm TBHB trong 5 học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) của từng môn theo tổ hợp từ 6.5 trở lên.

Diện thứ 4: Trường sử dụng tối đa 5% chỉ tiêu để ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 tại: 200 trường tốp đầu trong cả nước (Phụ lục 2 - Danh sách các trường;) có tổng điểm trung bình học bạ (TBHB) trong 5 học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) của từng môn theo tổ hợp từ 7.5 trở lên đối với các ngành đào tạo hệ đại trà và từ 7.0 trở lên đối với CLC .
  Diện thứ 5: các trường THPT có ký kết hợp tác về hướng nghiệp, tuyển sinh – đào tạo và nghiên cứu khoa học (mỗi trường từ 5 – 10 học sinh) (Phụ lục 3 - Danh sách các trường), có thư giới thiệu của Hiệu trưởng và có tổng điểm trung bình học bạ (TBHB) trong 5 học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) của từng môn theo tổ hợp từ 7.5 trở lên đối với các ngành đào tạo hệ đại trà và từ 7.0 trở lên đối với CLC. Học sinh liên hệ với Hiệu trưởng nhà trường để được tuyển chọn