HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN PHÒNG THANH TRA GIÁO DỤC - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
QUÝ 2 – NĂM 2015

Hòa chung không khí chào mừng các ngày lễ lớn Kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, Ngày Quốc Tế lao động 01/05, Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Công đoàn bộ phận Phòng Thanh tra Giáo dục – Đảm bảo Chất lượng tham gia Hội thao CBVC và Hội diễn văn nghệ do Công đoàn Trường tổ chức.

Công đoàn bộ phận Phòng Thanh tra Giáo dục – Đảm bảo Chất lượng liên kết với các Công đoàn bộ phận Ký túc xá, Công đoàn bộ phận Hợp tác Đào tạo Quốc tế, Công đoàn bộ phận Phòng Quản lý Chiến Lược – Trung tâm Máy Tính tham gia hội thao. Qua các cuộc tranh tài sôi nổi, kết quả đã đạt được huy chương Bạc môn kéo co.

Lễ trao giải huy chương Bạc môn Kéo co đồng đội

Bên cạnh đó BCH Công đoàn bộ phận cũng liên kết với Công đoàn bộ phận Hợp tác Đào tạo Quốc tế, Công đoàn bộ phận Phòng Quản lý Chiến Lược – Trung tâm Máy Tính, Công đoàn Khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy tham gia hội diễn văn nghệ với 2 tiết mục : Đơn ca nam bài hát Nhánh Lan Rừng và bài hát đơn ca – múa minh họa bài hát Dấu Chân Phía Trước.

Đội hình diễn văn nghệ của Công đoàn liên kết

Qua những buổi tập múa, hát đầy nhiệt tình của các thầy – cô giáo trong công đoàn, 2 bài hát của các thầy – cô giáo tranh tài cùng 21 tiết mục của các Công đoàn bạn, cả 2 bài hát xuất sắc vượt qua các bài hát cùng dự thi và đều đạt cả 2 giải Bạc của hội thi.

Lễ trao giải Bạc Hội diễn văn nghệ

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Bài hát Dấu Chân Phía Trước